HARINA VIEW – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG KINH TẾ KHU VỰC HIỆP BÌNH CHÁNH

Harina View ngày một khẳng định vị thế và giá trị của mình tại khu vực Hiệp Bình Chánh. Dự án góp phần tạo nên sự thành công cho bức tranh toàn cảnh về khu Kinh tế - Hành chính phía Đông

Đề án phát triển Kinh tế - Hành chính khu Đông Thành phố mang đến nhiều cơ hội mới cho dân cư thuộc khu vực này. Trong đó, tại quận Thủ Đức, sự xuất hiện của Dự án chung cư ven sông Sài Gòn - Harina View được giới đầu tư dự đoán sẽ đánh thức nhiều tiềm năng kinh tế mới cho khu vực. Vậy Harina View sẽ mang lại những tiềm năng nào cho khu vực Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức?

HARINA VIEW – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG KINH TẾ KHU VỰC HIỆP BÌNH CHÁNH

 Harina View khẳng định vị thế và sức hút của một Dự án bất động sản ven sông thuộc khu Đông

Harina View – Sức hút của khu phức hợp dân cư thương mại

Trong nhiều năm qua, Thịnh Phúc Hải đã khẳng định được thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Nhờ đó, ngay khi Harina View ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua nhà. Họ không ngừng mong chờ về một Harina View được kế thừa và phát huy những giá trị thiết kế và uy tín hàng đầu do Thịnh Phúc Hải mang lại.

Sức hút của Harina View không dừng lại ở đó. Khách hàng đặc biệt quan tâm tới cộng đồng dân cư được thành lập tại đây trong tương lai. Khu đô thị mới sẽ thu hút lượng lớn dân cư thuộc tầng lớp dân trí cao, có đời sống văn minh và mức chi tiêu ổn định gia nhập. Harina View nói riêng và khu Hiệp Bình Chánh nói chung sẽ đón nhận một làn sóng nhập cư lớn và tạo lập nên một khu đô thị sôi động.

HARINA VIEW – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG KINH TẾ KHU VỰC HIỆP BÌNH CHÁNH

Harina View thiết lập cộng đồng dân cư văn minh, trí thức và thịnh vượng

Bên cạnh đó, Harina View tọa lạc trên trục đường Phạm Văn Đông, đây là vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi để cư dân di chuyển. Tính từ đây, cư dân Harina View mất 30 phút để di chuyển vào nôi đô thuộc quận 1, 15 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất và 7 phút để tới Bến xe Miền Đông.

Điều quan trọng tiếp theo là các hoạt động sinh hoạt – giải trí đáp ứng nhu cầu ăn – chơi – nghỉ của người dân. Ngay tại tòa nhà Harina View, chủ đầu tư dành riêng các tầng dưới để mở cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán cà phê, phòng GYM. Ngoài ra, xung quanh khu vực xuất hiện nhiều trung tâm thương mại lớn như Coop Mart; rạp chiếu phim và Khu nghỉ dưỡng.

Tựu chung, Harina View đã hội tụ đầy đủ các yêu cầu thiết yếu về một khu phức hợp đa tiện ích, phục vụ nhu cầu sinh từ cơ bản đến nâng cao cho người dân.

HARINA VIEW – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG KINH TẾ KHU VỰC HIỆP BÌNH CHÁNH

Harina View mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Harina View – Khơi dậy tiềm năng kinh tế khu vực Hiệp Bình Chánh

Sự xuất hiện của Harina View đã góp phần thay đổi diện mạo của Hiệp Bình Chánh. Với quy mô dân cư mở rộng, kéo theo sự gia tăng của các yêu cầu sinh hoạt, mang đến một lượng cầu vô cùng lớn, làm bàn đạp gợi mở nhiều ngành nghề mới như:

- Phát triển thành khu mua sắm, tập trung đa dạng hàng hóa với sự xuất hiện của nhiều tiểu thương lớn – nhỏ

- Xây dựng không gian giải trí – nghỉ dưỡng như cà phê, quán ăn, cửa hiệu thời trang để đáp ứng nhu cầu của cư dân

- Yêu cầu về giáo dục, Y tế , pháp lý … mang đến cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người trong từng lĩnh vực

- Tại đây, có thể phát triển hoạt động mua bán – cho thuê bất động sản và các ngành nghề liên quan như thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất và thiết kế cảnh quản

Qua những điều này cho thấy Harina View có đầy đủ khả năng để khơi dậy nhiều tiềm năng kinh tế cho khu vực, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh mới cùng nguồn lợi nhuận gia tăng theo từng năm. Từ đó, giúp nâng cao dân trí và cải thiện đời sống vật chất của người dân.

 

Các dự án khác

KHU ĐÔ THỊ MỚI BẢO LỘC CAPITAL

KHU BIỆT THỰ ÁNH TRĂNG MOONLIGHT VILLAS

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN KIẾN TƯỜNG CENTRAL MALL

Xem thêm