CƠ HỘI NÀO DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TINH ANH TẠI T&T LONG HẬU

T&T Long Hậu bước đột phá của môi trường kinh doanh khu Nam thành phố với những ưu thế vượt trội để các nhà đầu tư đẩy mạnh đầu tư và khai thác những tiềm năng kinh tế hấp dẫn

 T&T Long Hậu – Vùng đất trù phú, vượng khí sinh tài

Dù bạn là người đang tìm nhà để ở hay những nhà đầu tư tinh anh đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thì hãy tìm hiểu về Bất động sản tại T&T Long Hậu. Một dự án tiềm năng mang lại giá trị an cư và giá trị kinh tế cao thuộc sở hữu của Tập đoàn T&T – Một trong những tập đoàn đa quốc gia, đa ngành lớn nhất tại Việt Nam.

T&T Long Hậu tọa lạc trên khu đất vàng, hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè . Chẳng ngẫu nhiên mà T&T Long Hậu trở thành khu đô thị mang đến không gian sống an lành, đẳng cấp nhưng cũng là cơ hội đầu tư với giá trị thanh khoản cực lớn.

 

Cuộc sống thịnh vượng của cư dân T&T Long Hậu

Giá trị thanh khoản cao

Quan sát từ bài toán kinh tế từ Khu đô thị Hiệp Phước với phức hợp công trình gồm Khu đô thị, Khu công nghiệp và Cảng Hiệp Phước cho thấy so với thời điểm khởi công giá trị Bất động sản khu vực đã tăng gấp 300 lần.

Do nằm trên trục phát triển phía Nam thành phố, nên khu vực tọa lạc T&T Long Hậu đang đươc triển khai nhiều dự án lớn mang đến những tiềm năng phát triển vượt trội. Điều đó đã tạo nên sức hút đầu tư, đẩy mức giá đất tăng theo từng năm. Đặc biệt, T&T Long Hậu nằm tại vị trí trung tâm hưởng ưu thế nhờ tuyến cao tốc Bên Lức – Long Thành, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo cùng tuyến đường sắt Metro số 4. Sở hữu bất động sản xung quanh các dự án đường cao tốc là cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Tuyến phố shophouse hiện đại, sầm uất

Cơ hội kinh doanh đa ngành nghề

Nội khu T&T Long Hậu xây dựng một tuyến phố mua sắm chuyên biệt. Tại đây, có những cửa hàng với mặt tiền rộng, vỉa hè thông thoáng để triển khai các khu mua sắm sầm uất. Tại đây, các nhà kinh doanh có thể lựa chọn kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, thời trang, Spa, GYM, Giải trí… để cung cấp các dịch vụ chất lượng với phong cách hiện đại phục vụ cư dân dự án.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có thể phát triển lĩnh vực cho thuê Bất động sản để làm văn phòng đại diện hay cho thuê nhà ở. Bởi trong khu vực, tập trung nhiều Khu công nghiệp và Cảng biển nên nguồn nhân lực chất lượng cao tề tựu tại đây. Để tiện cho quá trình làm việc họ có xu hướng lựa chọn mua nhà/thuê nhà tại những Khu đô thị gần nơi làm việc thì T&T Long Hậu hoàn toàn thỏa mãn được điều đó.

Khu cảng biển Hiệp Phước hiện đại

Tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh lớn

Khu Nam thành phố hiện nay đón nhận sự hiện diện của nhiều dự án kinh doanh lớn gồm hệ thống cảng biển (Cảng quốc tế Long An, cảng Hiệp Phước); Khu công nghiệp (Long Hậu, Hiệp Phước) và các khu đô thị lớn trong đó có T&T Long Hậu.

Với mật độ tập trung như vậy, môi trường kinh doanh tại đây được sự hẫu thuận của chính quyền, đẩy mạnh các ngành nghề về Logistics. Cùng diện tích đất lớn, hạ tầng đồng bộ, các khu công nghiệp dần mở rộng thu hút nhân lực và thúc đẩy kinh tế vùng phát triển.

Từ đó, có thể đánh giá môi trường kinh doanh tại đây khá hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển trong tương lai.